Enter VNĐ price VNĐ : From         By         

Products included in the list
ÂM NHẠC
SPOTIFI

Click on the large image to zoom

Prices 0 VND
Warranty : 12 tháng

Amount    

Để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Evaluation:  
Evaluate your:
Views: 84566

Tại sao nên mua lượt nghe Spotify hàng tháng?

Người nghe hàng tháng phản ánh trực tiếp mức độ phổ biến của một nghệ sĩ, bạn có thể có hàng ngàn hoặc thậm chí hàng trăm nghìn lượt chơi trên các bản nhạc của mình nhưng nếu bạn không duy trì số lượng người nghe hàng tháng cao, nó có thể phản ánh kém về hồ sơ nghệ sĩ của bạn và người dùng có thể đánh giá không cao độ uy tín kênh của bạn.


spotify_plays 

Sự khác biệt giữa listeners và plays là gì?

Người nghe và người chơi không giống nhau, ví dụ bạn có thể nhận được 10 lượt phát từ một người dùng nhưng nó sẽ chỉ hiển thị dưới dạng một người nghe. Trong khi để có được 10 người nghe, 10 người dùng khác nhau sẽ phải nghe bản nhạc của bạn. 
Phát chỉ tăng nhưng người nghe hàng tháng có thể tăng và giảm, tùy thuộc vào số lượng người dùng đang nghe các bản nhạc của bạn.
 

Làm thế nào để chu kỳ người nghe hàng tháng làm việc?

Spotify cập nhật số lượng người nghe hàng tháng gần như thường xuyên (trong vòng 24-48 giờ) vì nó cập nhật số lần phát nhưng cả hai số này không thay đổi cùng một lúc. 
Chỉ số người nghe hàng tháng chỉ đơn giản cho thấy tổng số người nghe trong khoảng thời gian 30 ngày qua.
 

Khi nào người nghe hàng tháng của tôi sẽ bắt đầu tăng?

Khi chúng tôi nhận được đơn đặt hàng, chúng tôi sẽ thiết lập chiến dịch trong vòng 24 giờ và bạn sẽ bắt đầu nhận thấy sự gia tăng người nghe trong vòng 48 giờ.
 

Sẽ mất bao lâu để hoàn thành đơn hàng?

Thời gian hoàn thành đơn hàng có thể thay đổi tùy thuộc vào số lượng người nghe đặt hàng, số lượng càng lớn thì càng mất nhiều thời gian nhưng thông thường tăng 1000 đến 2000 người nghe có thể phản ánh trong vòng 2-3 ngày.
 

Tôi sẽ tăng bao nhiêu trong các vở kịch?

Khi chúng tôi thiết lập một chiến dịch để tăng lượng người nghe nghệ sĩ, chúng tôi không đặt bất kỳ giới hạn nào về số lần phát, chúng tôi tiếp tục quảng bá bản nhạc cho những người dùng khác nhau cho đến khi đạt được số lượng người nghe.
 

Tôi sẽ kiếm được tiền bản quyền thông qua chương trình khuyến mãi này?

Vâng, các vở kịch đến từ chiến dịch thính giả của chúng tôi đủ điều kiện nhận tiền bản quyền.

_____________________________

LƯU Ý

Quý khách vui lòng liên hệ trước để được tư vấn lựa chọn gói dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu của bạn

Với các đơn hàng cần tăng các chỉ số như lượt nghe, like share, bình luận,downloads, quan tâm, thích, G+... được định lượng bằng chỉ số rõ ràng trên web thì khi đặt hàng bạn gửi Link, số lượng cần tăng, chỉ số ban đầu và các yêu cầu khác nếu có để chúng tôi lưu ý khi thực hiện công việc

Thông tin liên hệ Mr Khánh 0934225077 (Zalo, Viber)

Mail: dokhanh82@gmail.com

 


Comments

Sender

Nội dung